VUI TẾT TRUNG THU

Thứ sáu - 29/09/2023 07:31
2
 Tết Trung Thu là một trong những ngày lễ truyền thống quan trọng của người Việt Nam. Đây là dịp để các gia đình sum vầy bên nhau, đồng thời cũng là dịp để các em nhỏ được vui chơi, đón nhận những món quà đầy ý nghĩa. .
Thế là một cái tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa nữa lại đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp các nẻo đường, con phố cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, Trường PTDTBT-TH Chiềng Sơ phối hợp Tỉnh Đoàn Điện Biên tổ chức chương trình vui Tết Trung thu “Trung thu cho em” năm 2023.
Đến dự với chương trình có ĐC: Hạng A Giàng uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh Đoàn, chánh văn phòng Tỉnh đoàn;  còn có ĐC: Vừ Minh Thuỳ, Uỷ viên ban chấp hành Tỉnh đoàn, chuyên viên văn phòng Tỉnh đoàn. Về phía huyện đoàn Điện Biên Đông có ĐC: Mùa A Nam, phó Bi thư huyện đoàn. Bên phía phòng Gioá Dục Huyện Điện Biên Đông có ĐC: Vũ Thế Hiệp, phó Trưởng phòng Giáo Dục.
Bên phía đảng Uỷ xã có ĐC: Lò Văn Thái, phó Chủ tịch xã Chiềng Sơ. Về phía nhà Trường có ĐC: Nguyễn Tuấn Anh, Hiệu trưởng nhà trường, cùng với các thầy cô và các em học sinh Trường PTDTBT-TH Chiềng Sơ.
Sau màn giới thiệu đại biêu là những tiết mục văn nghệ do các em học sinh thệ hiện, những bài hát vui nhộn với những lời ca về trung thu càng làm cho buổi lễ thêm vui, và rộn ràng.
Đến với các em học sinh Trường PTDTBT-TH chiềng Sơ, Tỉnh đoàn đã trao tặng 27 hộp quà cho học sinh của Trường. Đại diện cho Tỉnh đoàn ĐC: Hạng A Giàng đã lên phát biểu và gửi lời chúc trung thu và trao những món quà tới các en học sinh, đáp lại với tấm lòng sẻ chia của Tỉnh đoàn ĐC: Lò Văn Thái đã lên phát biểu và nói lời cảm ơn tới tỉnh đoàn, và kinh mong Tỉnh đoàn quan tâm hơn nữa tới các em học sinh trong xã.

Tác giả bài viết: Lò Thị Hồng