HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC BỒN HOA CÂY CẢNH

Thứ năm - 26/10/2023 10:17
Để tạo ra một môi trường xanh, sạch, đẹp cho trường học
HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC BỒN HOA CÂY CẢNH
Để tạo ra một môi trường xanh, sạch, đẹp cho trường học, đồng thời giáo dục cho các em có ý thức chăm sóc, bảo vệ cây cối. rèn luyện cho các em có thói quen yêu lao động, thực hiện tốt phong trào " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" Điểm Pá Hịa -Trường PTDTBT- Tiểu học Chiềng Sơ đã phát động trong toàn thể giáo viên , học sinh chung tay chăm sóc vườn hoa , cây cảnh của nhà trường....
Việc chăm sóc vườn hoa, cây cảnh trong trường học có ý nghĩa thiết thực trong đời sống. Trồng cây trong nhà trường giúp cho khuân viên trường học đẹp hơn, xanh hơn, sạch hơn và còn góp phần vào giảm ô nhiễm môi trường, làm cho không khí trong lành, nguồn nước trong sạch, đất đai màu mỡ tươi tốt.
Hiểu được vai trò đó Thầy và trò Điểm - Trường PTDTBT- Tiểu học Chiềng Sơ tích cực chăm sóc và trồng mới các bồn hoa của nhà trường qua đó giúp giáo dục học sinh ý thức lao động, biết trân trọng lao động.

Tác giả bài viết: Lò Thị Phương