HỘI THI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

Thứ ba - 09/01/2024 20:59
HỘI THI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG
Theo QĐ Số: 1190/PGDĐT-CMTHCS, ngày 19 tháng 12 năm 2023 V/v triệu tập các đơn vị tham gia Hội thi tuyển chọn Vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI, năm 2024 (Giai đoạn II). Trường PTDTBT Tiểu học Chiềng Sơ có 7 vận động viên tham dự các nội dung thi: Cờ vua, Điền kinh (Bật xa nam nữ, 300m nam nữ, 60m nam nữ, Tiếp sức hỗn hợp).
Hội khỏe lần này là sự kế thừa và phát huy thành công của các kỳ hội khỏe trước, là dịp để biểu dương lực lượng và khẳng định chất lượng giáo dục thể chất, chăm sóc sức khỏe học sinh ở các nhà trường.
Hội khỏe tạo sân chơi để các em học sinh thể hiện năng khiếu thể dục thể thao, giúp các em nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện các trường học trên địa bàn.
Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các trường học của huyện nhà có dịp giao lưu, thi đấu, khẳng định tiềm năng, thế mạnh, xây dựng thương hiệu, chất lượng giáo dục của đơn vị mình. Từ đó, lựa chọn ra các vận động viên xuất sắc để Ban tổ chức và nhà trường tiếp tục theo dõi, bồi dưỡng làm nòng cốt để tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI năm 2024.

Tác giả bài viết: Lò Văn Xuấn