Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày 8/3/2024

Thứ tư - 13/03/2024 09:22
Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày 8/3/2024
      Chiều ngày 6/3/2024 hướng tới kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ. Trường PTDTBT Tiểu học Chiềng Sơ tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các giáo viên nữ trong trường.
      Tham gia giao lưu bóng chuyền hơi có 10 thành viên và đông đảo khán giả là các thầy giáo và các em học sinh toàn trường. Các vận động viên của hai đội đã thi đấu, nhiệt tình, mang đến nhiều pha thi đấu hấp dẫn, đầy kịch tính và đẹp mắt.
   Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực chào mừng 8/3/2024. Giao lưu thể thao bóng chuyền hơi là sân chơi bổ ích, thiết thực, lành mạnh và là cơ hội để rèn luyện góp phần nâng cao sức khoẻ của đội ngũ đoàn viên, công đoàn đồng thời thắt chặt mối quan hệ, giao lưu, tinh thần đoàn  kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
      Dưới đây là một số hình ảnh giao lưu bóng chuyền hơi.

Tác giả bài viết: Lò Thị Hồng