LỄ KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ hai - 27/11/2023 21:40
 LỄ KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhà giáo Việt Nam 20/11 từ lâu được xem là ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm tôn vinh “những người đưa đò thầm lặng” của bao thế hệ.

Đây cũng là dịp để học trò bày tỏ lòng biết ơn đến thầy cô của mình bằng các bó hoa hay các lá thư mang lời hay ý đẹp. Ngoài ra, đây cũng là thời gian ban ngành giáo dục nhìn lại và đánh giá hiệu quả của các hoạt động giáo dục và lập phương hướng cho các cải tiến trong dạy và học.

Ngày 20/11 sớm đã trở thành một ngày lễ kỷ niệm nghề giáo truyền thống  của Việt Nam. Điều này vô cùng phù hợp với một dân tộc hiếu học và truyền thống tôn sự trọng đạo như Việt Nam.

Ngày 20/11 chính là dịp để thế hệ học sinh thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo của mình. Dù đang ngồi hay rời xa ghế nhà trường, cứ đến ngày 20/11, mọi người đều hướng đến thầy cô giáo, gửi những lời chúc, những món quà tốt đẹp đến thầy cô.

Hòa chung với không khí cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hôm nay ngày 20/11/2023 trường PTDTBT Tiểu học Chiềng Sơ long trọng tổ chức kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự với buổi kỉ niệm có lãnh đạo Huyện ủy huyện Điện Biên Đông, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các đồng chí là Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân xã Chiềng Sơ, Các Đ/c là Nguyên lãnh đạo xã qua các thời kì, Bí thư Chi bộ, các già làng trưởng bản, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đủ các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể các em học sinh nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Tác giả bài viết: Lò Văn Hùng