Lao động chăm sóc và tu sửa cảnh quan trường học

Thứ năm - 28/01/2021 14:23
Công tác phối hợp giữa phụ huynh học sinh và nhà trường trong công tác tu sửa cơ sở vật chất.
IMG 1610931671784 1611043176532
Chăm sóc giáo dục trẻ là một trong những nhiệm vụ quan trọng của ngành giáo dục nói chung, bậc học tiểu học nói riêng. Vì vậy rất cần sự chung tay phối hợp giữa gia đình, nhà trường và toàn xã hội nhằm tạo môi trường phát triển toàn diện cho trẻ ,sự phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh luôn được quan tâm nhằm trao đổi với phụ huynh về tình hình sức khỏe của trẻ, chiều cao cân nặng qua từng quý của trẻ bên cạnh đó còn xây dựng cảnh quan môi trường trong và ngoài lớp giúp các cháu học sinh có môi trường học tập lành mạnh.

Hàng năm nhà trường đã xây dựng kế hoạch phối hợp với ban đại diện cha mẹ học sinh và tổ chức phối hợp cùng với cha mẹ học sinh xây dựng môi trường bên trong và ngoài lớp học tạo cảnh quan tươi xanh, gần gũi để thu hút trẻ đến trường. Nhằm giúp các bậc cha mẹ nắm bắt được các hoạt động của con em mình khi được đi học, hàng năm nhà trường tuyên truyền thông qua nhiều hình thức như: tổ chức các buổi họp phụ huynh, thông qua bảng tuyên truyền của trường, của lớp, giờ đón học sinh…. để tuyên truyền về mục tiêu giáo dục tiểu học, chương trình giáo dục tiểu học, các chế độ chính sách của nhà nước cho trẻ tiểu học, .Vào chiều  ngày 19/1/2021 vừa qua trường PTDTBT- TH Chiềng Sơ tổ chức phối hợp cùng các bậc phụ huynh tu sửa cơ sở vật vất tại trung tâm trường.
Sau đây là một số hình ảnh thể hiện sư phối kết hợp giữa phụ huynh học sinh và nhà trường trong công tác tu sửa cơ sở vật chất.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Lương