Giao lưu Bóng chuyền với các tổ chuyên môn chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020

Thứ bảy - 31/10/2020 15:41
Hoạt động thể dục thể thao của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường
        Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày “Phụ nữ Việt Nam” 20/10  từ ngày 8/10 đến 21/10/2020, Ban Nữ công trường PTDTBT Tiểu học Chiềng Sơ (xã Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên) đã tổ chức Giải thi đấu bóng chuyền nữ với sự tham gia của 6 đội thi đến từ chi hội tổ khối trong nhà trường.
Thời gian qua, phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe trong hội viên nữ luôn được ban Nữ công trường PTDTBT Tiểu học Chiềng Sơ (xã Chiềng Sơ huyện Điện Biên Đông tỉnh Điện Biên) đặc biệt chú trọng và khuyến khích tập luyện.
                              Hoạt động thể dục thể thao của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường
        Ban Nữ công kết hợp với BGH, công đoàn và đoàn thanh niên phối hợp tổ chức giao lưu bóng chuyền đã thu hút sự tham gia cổ vũ của đông đảo cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn trường hưởng ứng. Chào mừng ngày 20/10 năm nay, các vận động viên tiếp tục đốt nóng sân trường bằng những trận thi đấu bóng chuyền hào hứng, sôi động, góp phần nâng cao khí thế, sức sống mãnh liệt cho một năm học mới vừa bắt đầu.
                            Hoạt động thể dục thể thao của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường
        Với sức trẻ và tinh thần thể thao rực lửa, các vận động viên đã mang đến những trận đấu đầy gay cấn, hấp dẫn. Khán giả không chỉ bị cuốn hút bởi lối đánh bóng kỹ thuật, sự phối hợp đồng đội ăn ý và màn rượt đuổi tỉ số đầy ấn tượng của các đội chơi, mà còn cảm phục bởi tinh thần thi đấu hết mình của các “bóng hồng” của trường PTDTBT Tiểu học Chiềng Sơ. Sự hăng say, nhiệt huyết ấy đã khiến không khí trường PTDTBT Tiểu học Chiềng Sơ càng thêm sôi động, náo nhiệt chào mừng các ngày lễ lớn sắp tới.
           Kết thúc Giải đấu, đội tổ khối 5 đã xuất sắc dành giải nhất; giải Nhì thuộc về đội khối 2; đội thi khối 1 giải Ba; các đội còn lại cũng được giải khuyến khích để phấn đấu, va cố gắng luyện tập để thêm thuân thục hơn để còn chuẩn bị cho giải đấu sắp tới ngày nhà giáo Việt Nam (20/10). Để tạo nên một buổi giao lưu đầy ý nghĩa và vui vẻ như vậy nhờ sự quan tâm sâu sắc của BGH nhà trường, Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên kết hợp tổ chức đã có một ngày lễ 20/10 thật vui và bổ ích.

Tác giả bài viết: Lò Văn Din