TẬP HUẤN PHÒNG TRỐNG TÁC HẠI THUỐC LÁ, CHÓ DẠI CẮN

Thứ năm - 26/11/2020 09:51
IMG 4176
           Nhằm nâng cao các kiến thức cơ bản về phòng chống tác hại của thuốc lá và chó dại cắn cho giáo viên. Chiều ngày 29 tháng 10 năm 2020. Tại phòng học lớp 5A4. Trường PTDTBT – TH Chiềng Sơ – Huyện Điện Biên Đông – Tỉnh Điện Biên. Đã tổ chức lớp tập huấn về phòng chống tác hại thuốc lá và phòng chống chó dại cắn cho giáo viên trong trường.
                          Một số hình ảnh trong buổi tập huấn phòng chống Chó dại cắn
Giảng viên lớp tập huấn là thầy giáo  Lò Văn Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường đã được đi tập huấn tại huyện.  Tại lớp tập huấn các giáo viên đã chia sẻ trao đổi với các nội dung như: Tình  hình dùng sử dụng thuốc lá của giáo viên tại trường,và cách xử lý ban đầu của chó dại cắn, đưa ra ý nghĩa và các tiêu chí của việc xây dựng trường học không khói thuốc. Hướng dẫn các bước xây dựng trường học không khói thuốc và các quy định của luật phòng, chống tác hại của thuốc lá. Các bệnh liên quan đến thuốc lá cũng như tác hại của việc hút thuốc lá thụ động.
                                      Một số hình ảnh trong buổi tập huấn phòng chống Chó dại cắn
Qua lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức, kĩ năng cơ bản cho giáo viên tham gia vào các hoạt động tuyên truyền phòng, chống tác hại của hai nội dung trên cho các giáo viên cũng như các em học sinh trong  nhà trường. Qua đó, nâng cao ý thức bảo bệ sức khỏe  cho các em và cán bộ giáo viên của nhà trường, góp phần xây dựng trường học không khói thuốc một cách có hiệu quả.

Tác giả bài viết: Tòng Văn Chương

Từ khóa: Tổ khối 3