MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG TỪ CÁC NHÀ HẢO TÂM

Thứ hai - 25/12/2023 21:19
ảnh 4

Xuất phát từ miền xuôi đem tình thương đến với các em học sinh miền núi, vùng đặc biệt khó khăn. Đoàn thiện nguyện vượt qua những khúc quanh co của đường đồi núi để đến với trường PTDTBT Tiểu học Chiềng Sơ.
Khác với những ngôi trường khang trang ở thành thị, ngôi trường Chiềng Sơ điều kiện cơ sở vật chất còn hết sức thiếu thốn. Cả trường sĩ số có 750 em học sinh, hầu hết là con em đồng bào dân tộc có đời sống và điều kiện kinh tế còn gặp nhiều khó khăn. Đoàn thiện nguyện đã thấu hiểu và đồng cảm với cuộc sống của các em học sinh nơi đây. Đoàn đã kêu gọi và gửi tới các em học sinh trường PTDTBT TH Chiềng Sơ hơi ấm và tình thương bằng những món quà ý nghĩa.
Xúc động trước tình cảm, sự quan tâm của Đoàn thiện nguyện, đại diện Ban giám hiệu nhà trường cho biết: Mỗi suất quà được trao đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không những giúp các em có thêm động lực, sự quyết tâm vươn lên học tập mà còn khơi dậy cho các em lòng biết ơn và chia sẻ với mọi người, từ đó trở thành những con người có ích cho xã hội sau này.
Những món quà là tất cả tấm lòng, tâm tư, tình cảm của các nhà hảo tâm. Mỗi người góp một bàn tay, hy vọng món quà này sẽ là nguồn động viên tinh thần, giúp các em học sinh được tiếp tục đến trường, vui chơi, học tập, rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Tuyền