GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

Thứ tư - 26/10/2022 08:07
ANH1
Bài thơ, bài văn, bản nhạc, bao tác phẩm nghệ thuật ngợi ca vẻ đẹp hình thể, phẩm chất, trí tuệ, tâm hồn người phụ nữ. Trong một ngày vui và ý nghĩa và đặc biệt Ngày 20/10, thật thiếu sót nếu chúng ta không bàn về phái đẹp, khám phá, cảm nhận những cái hay, góc khuất của người phụ nữ trong nhiều cung bậc của cuộc sống. Bởi phụ nữ và âm nhạc luôn là khu vườn xinh đẹp, bình an, hấp dẫn và cao quý.

Thật vậy, tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ. Sự bí ẩn của họ luôn cuốn hút, thôi thúc cánh mày râu khám phá, chinh phục. Khi khám phá ra rồi, họ luôn được san sẻ và cảm thấy nhỏ bé trước phụ nữ. Bởi “phụ nữ luôn sẵn sàng hy sinh nếu bạn cho họ cơ hội, vì sở trường của họ là nhường nhịn”.

Chúng ta rất tự hào về các mẹ, các chị, các em - những người phụ nữ Việt Nam nói chung, những người phụ nữ Trường PTDTBT-TH Chiềng Sơ nói riêng. Họ là hiện thân của “tam tòng tứ đức”, là “trung hậu, đảm đang”, là những gương sáng “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Nhằm tiếp tục phát huy những phẩm hạnh, truyền thống vẻ vang ấy, nhân ngày (20/10/1930-20/102022), Công đoàn Trường PTDTBT-TH Chiềng Sơ đã tổ chức giao lưu bóng chuyền để mong muốn các chị, các em và mọi người cùng nhìn lại, ngẫm lại hình tượng người phụ nữ Việt Nam. Để trước hết chúng ta trân trọng, vinh danh họ; để chúng ta quan tâm, dành thật nhiều tình cảm yêu thương tới họ.

Buổi giao lưu đã diễn ra trên tinh thần đoàn kết, tiết kiệm có hiệu quả, đảm bảo các quy định về công tác phòng chống dịch Covid 19 và để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, không khí vui tươi, phấn khởi đẩy mạnh phong trào  "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đồng thời tạo điều kiện nâng cao tinh thần đoàn kết, góp phần nâng cao sức khoẻ để công tác, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
Dưới sự lãnh đạo của chi bộ Đảng, BGH Trường  PTDTBT-TH Chiềng Sơ hi vọng chị em phụ nữ trong nhà trường luôn phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt, trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp ngày càng được nâng lên, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được cải thiện…

Tác giả bài viết: Lò Văn Xuấn