Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Thứ năm - 16/03/2023 21:27
IMG 20230306 084132

Để thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ đồng nghiệp trong cơ quan là một nửa thế giới. Hòa với không khí vui tươi của cả nước nói chung và trường PTDTBT TH Chiềng Sơ nói riêng. vào chiều ngày 7/3/ 2023, được sự nhất trí của BGH, công đoàn trường đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Về dự buổi lễ có sự góp mặt của đồng chí Lường Văn Thế - Chủ tịch xã, Lường Văn Dục – Đại diện phụ huynh học sinh và cùng toàn thể thầy, cô giáo trong trường.

Mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Đức Long - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đã Tuyên truyền về phẩm chất, đạo đức người phụ nữ Việt Nam thời kỳ đổi mới của đất nước có sức khoẻ, có tri thức, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu và nhiều hoạt động để kỉ niệm như: hoạt động phụ nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, “Nữ công gia chánh” trên tinh thần tiết kiệm, thân mật và hiệu quả.

Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của Phụ nữ của cả nước nói chung và Phụ nữ Chiềng Sơ nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hòa bình dân chủ và tiến bộ xã hội, cho quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ.
Tiếp theo chương trình, công đoàn trường đã tổ chức cho các chị em phụ nữ giao lưu bóng chuyền với không khí vô cùng sôi động nhằm rèn luyện sức khỏe,ý chí và tinh thần. Buổi tối cùng ngày nhà trường đã tổ chức bữa cơm liên hoan và tặng quà cho chị em phụ nữ những món quà nho nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa để bày tỏ sự kính trọng và lời chúc đến các chị em phụ nữ toàn trường.

Buồi lễ của trường tổ chức đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người cán bộ giáo viên thêm niềm tin yêu, lòng biết ơn và động lực phấn đấu vươn lên, lập thêm nhiều thành tích dành tặng cho những người mẹ, người cô yêu và đồng nghiệp yêu quý.

Tác giả bài viết: Lường Văn Nhân