CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NĂM 20/11

Thứ năm - 24/11/2022 16:17
IMG 20221117 154100
           Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày vô cùng ý nghĩa và mang lại rất nhiều cảm xúc cho các thầy cô giáo cũng như các em học sinh .Ngày 20 tháng 11 hằng năm, là ngày hội tôn vinh những người thầy, người cô đã luôn tận tụy với nghề.

Suốt từ đầu tháng, cả thầy và trò Trường PTDTBT Tiểu học Chiềng Sơ  đã bận  rộn  với tất cả công việc thi đua chào mừng ngày 20/11 và đặc biệt nhất là các em học sinh  ngoài những buổi học ra các em  tranh thủ  bận rộn tập luyện văn nghệ, thể dục thể thao, viết báo tường để chuẩn bị tham gia hội thi giũa các lớp, các món quà thật ý nghĩa để gửi tặng thầy cô giáo của mình.

Các em ấy cũng học tập chăm chỉ hơn, cố gắng thi đua, ra sức đạt được thật nhiều bông hoa điểm tốt, giờ học tốt dành tặng thầy cô. Những tình cảm biết ơn, yêu thương thuần túy ấy, chính là sợi dây gắn kết những người thầy cô giáo và học sinh của mình. Làm nên một ngày 20 tháng 11 ý nghĩa và trọn vẹn.Những người ngày đêm cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Vào tháng  này Trường PTDTBT Tiểu học Chiềng Sơ nói riêng và các trường khắp cả nước nói chung  đều rạo rực bầu không khí của ngày hội 20/11. Trường học sẽ treo băng rôn, biểu ngữ, ngập tràn cờ và hoa. Học sinh trong trường năng nổ tham gia các hoạt động rèn luyện, chuẩn bị các tiết mục văn nghệ để chào đón ngày lễ trọng đại này. Trong từng giờ học, các em học sinh cũng chăm chỉ phát biểu ý kiến xây dựng bài hơn để có những bông hoa điểm mười dành tặng thầy cô. Một mùa hiến chương cứ thế mà nở rộ, đem đến niềm vui cho những người thầy người cô một đời tận tụy với nghề dạy học.

Tuy không có giá trị vật chất to lớn, nhưng những món quà đó chứa đựng vô vàn tình yêu thương, kính trọng và biết ơn của những cô cậu học trò nhỏ. Chính bởi tình cảm chân thành ấy, mà ngày lễ 20/11 luôn thật đẹp và hạnh phúc.

.

Tác giả bài viết: Lường Văn Nhân