Tổng kết hoạt động “Tháng Thanh niên” năm 2021

Thứ bảy - 24/04/2021 08:44
IMG 20210311 174201
          Năm 2021 là năm đánh dấu chặng đường 90 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là dịp quan trọng để mỗi đoàn viên thanh niên ôn lại lịch sử truyền thống hào hùng của Đoàn, đồng thời là cơ hội để thế hệ trẻ thể hiện trách nhiệm và vai trò của mình trong việc kế thừa và phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo trong mọi hoạt động, công tác. Hòa trong không khí sôi nổi kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn thanh niên trường PTDTBT – TH  Chiềng Sơ cũng đã tổ chức chuỗi các hoạt động cho đoàn viên thanh niên trong trường.

Đoàn trường tổ chức hoạt động giao lưu bóng chuyền, bóng đá với các trường bạn, các trò chơi vận động ngoài trời và liên hoan giao lưu cho đoàn viên thanh niên. Bên cạnh đó, Đoàn còn triển khai hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” dọn dẹp vệ sinh tại Tháp cổ bản Nà Muông xã Chiềng Sơ  nhằm bảo đảm cảnh quan khu vực Tháp và rào lại hàng cây Ban dưới đường bê tông 600m đường lên trường. Đối với công tác phát triển Đảng, Đoàn trường cũng đã tham mưu Đảng ủy xã, giới thiệu 02 đoàn viên ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng.

Thông qua các hoạt động tập thể, đoàn viên thanh niên của chi đoàn nhà trường có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ từ đó gắn bó và thắt chặt tình đoàn kết; đồng thời tiếp thêm động lực và nhiệt huyết đối với công tác đoàn và phong trào thanh niên trong mỗi đoàn viên thanh niên.

Tác giả bài viết: Lò Văn Quyển

Nguồn tin: Tổng phu trách đội