CHĂM SÓC BỒN HOA TẠI TRƯỜNG

Thứ hai - 26/12/2022 14:44
Dưới sự chỉ đạo của Ban giam hiệu Trường PTDTBT Tiểu học Chiềng Sơ, các em học sinh cùng, giáo viên trong nhà trường đã tích cực đóng góp công sức lao động để ngôi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp.
IMG 20221215 204242
   Dưới sự chỉ đạo của  Ban giam hiệu Trường PTDTBT Tiểu học Chiềng Sơ,  các em học sinh cùng, giáo viên trong nhà trường đã tích cực  đóng góp công sức lao động để ngôi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Vào chiều thứ năm hàng tuần của tháng, sau khi tan giờ học chiều hôm nay lớp 1A4 học sinh và giáo viên chủ nhiệm đã cùng nhau chăm sóc nhổ cỏ tưới xới đất, tưới cây  tích cực, đóng góp công sức lao động để ngôi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp. Ngay từ những ngày đầu năm học mới, học sinh và giáo viên luôn sưu tầm cây hoa  phù hợp với khí hậu địa phương để trồng. Giáo viên và học sinh lớp 1A4 đã sưu tầm và thu thập được rất nhiều các loại hoa khác nhau. Để thể hiện được tình yêu thiên nhiên đất nước con người  học sinh và giáo viên lớp 1A4 trong nhà trường đã cùng nhau chăm sóc bồn hoa, cây cảnh luôn tươi tốt. Chỉ sau một thời gian ngắn bồn hoa  đã làm cho quang cảnh sân trường thêm rực rỡ  không  những thế các bồn hoa lớp học khác cũng rực rỡ để chào mừng ngày 22/12 nhiều loài hoa đẹp bắt đầu nở, đủ mọi màu sắc sặc sỡ như được khoác một chiếc áo mới.Sân vườn trường từ nay sẽ sặc sỡ, tươi mới hơn. Không chỉ những bông hoa tươi khoe mình trong nắng mà còn bởi những niềm vui, tiếng cười và thành quả của các em học sinh từ nay các em sẽ thêm yêu trường, yêu lớp hơn.

Qua đó giúp các em học sinh có ý thức hơn trong việc giữ gìn môi trường, trường học, quan tâm giữ gìn và chăm sóc vườn hoa của nhà trường.

Tác giả bài viết: Lường Văn Nhân