Tặng quà Tết nhân dịp xuân Nhâm Dần

Thứ bảy - 29/01/2022 15:39
Công đoàn cơ sở là một tổ chức không thể thiếu trong nhà trường, là nơi chăm lo
ANH 5
     Công đoàn cơ sở là một tổ chức không thể thiếu trong nhà trường, là nơi chăm lo, bảo vệ quyền lợi cho công đoàn viên. Nhiều năm qua, công đoàn trường PTDTBT-Tiểu học Chiềng Sơ luôn làm tốt vai trò, nhiệm vụ của mình trong việc bảo vệ quyền lợi của công đoàn viên.

Đặc biệt là phát  huy tốt việc chăm lo, hổ trợ đời sống của giáo viên, nhân viên trong nhà trường thông qua các cuộc thăm hỏi, tặng quà nhân dịp lễ, tết. Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công đoàn nhà trường đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà tết cho 50 cán bộ, giáo viên, nhân viên mỗi người một suất quà với tổng giá trị 6 triệu đồng.

Mặc dù giá trị vật chất không nhiều nhưng cũng thể hiện được sự quan tâm của Công đoàn trường đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đây chính là nguồn động viên để các cán bộ, giáo viên, nhân viên yên tâm công tác, tiếp tục có những cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

Thầy Nguyễn Đức Long Hiệu trưởng trường cũng gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc mừng năm mới đến toàn bộ gia đình cán bộ giáo viên công nhân viên trong trường. "Chúc các đồng chí có một kỳ nghỉ Tết an lành, tiết kiệm, vui tươi, lành mạnh và thực hiện nghiêm túc thông điệp 5k của Bộ Y tế".

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Phượng