HOẠT ĐỘNG ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ tư - 03/03/2021 20:54
IMG 1870
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban chỉ đạo phòng chống dịch covid – 19 huyện Điện Biên Đông, thực hiện thư kêu gọi của phòng GD & ĐT. Toàn thể cán bộ Công chức, viên chức người lao động trong ngành giáo dục huyện nhà phát huy tinh thần  yêu nước, lòng nhân ái, tinh thần trách nhiệm xã hội, tham gia ủng hộ đợt vận động phòng, chống covid – 19. Để huyện có thêm nguồn lực, tăng cường biện pháp chung tay phòng chống dịch, nhằm đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống  và sức khỏe cho dân, quyết tâm đẩy lùi dịch covid – 19.

Với tinh thần mỗi cán bộ quản lý, giáo viên ủng hộ từ 50.000 đồng trở lên; mỗi nhân viên từ 20.000 đồng trở lên.
Sáng ngày 24/02/2021 Trường PTDTBT-Tiểu học Chiềng Sơ tổ chức lễ quyên góp ủng hộ phòng chống đẩy lùi covid – 19 với tất cả cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức trong nhà trường. Tổng số tiền quyên góp được 2.320.000 đồng. Số tiền tuy ít nhưng thể hiện tinh thần đoàn kết, nhân ái, trách nhiệm xã hội của cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Đây là việc làm có ý nghĩa và hết sức thiết thực góp phần chung tay phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Điện Biên nói riêng và trên đất nước Việt Nam nói chung.

Tác giả bài viết: Lò Văn Quyển

Nguồn tin: Tổng phu trách đội