NHỮNG TẤM LÒNG CAO CẢ

Thứ hai - 09/01/2023 10:06
NHỮNG TẤM LÒNG CAO CẢ
Ngày 9/1/2023 cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh trong trường PTDTBTTH Chiềng Sơ rất vui mừng và khấn khởi tiếp đón đoàn từ thiện “Chắp nối yêu thương” lên dự giờ buổi chào cờ cùng với nhà trường và chao cho các em học sinh có thành tích học tập tốt, vượt khó một món quà thật ý nghĩa gồm quần áo và vở cho các em học sinh.

Tuy món quà nhỏ bé nhưng chứa đựng lòng nhân ái vô cùng lớn, các em có vở để học có quần áo để mặc cho ấm trong những ngày mùa đông giá rét ở vùng cao.
Dù đường xá xa xôi nhưng đoàn từ thiện đã vượt qua khó khăn địa lý đó để mang hơi ấm cho các em vùng cao thật là biết ơn đoàn thiện nguyện về những tấm lòng cao cả đó.
Sau đây là một số hình ảnh của đoàn.

Tác giả bài viết: Tòng Văn Chương