HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

Thứ năm - 31/12/2020 17:08
IMG 1609341130875 1609409351615[1]

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2020-2021, trường PTDTBT-TH Chiềng Sơ tổ chức phong trào thi đua Hội giảng chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Hội thi được tiến hành từ ngày 30/11 đến hết ngày  12/12/2018.

Hội thi có 24 đồng chí giáo viên trong đó có 20 thầy cô giảng dạy các môn văn hóa, 2 thầy giảng dạy môn thể chất, 1 thầy giảng dạy môn tiếng Anh và 1 thầy giảng dạy môn Mĩ thuật. Các thầy cô đã tham gia với các nội dung thi: Thi tiết dạy giỏi, thuyết trình một  biện pháp nâng cao chất lượng tại trường. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2020- 2021 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo , tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng giảng dạy của mình. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Kết quả 20/24 giáo viên tham gia đạt Danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các thầy cô giáo có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề. Góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường đồng thời phấn đấu đạt trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia trong thời gian sắp tới.

Tác giả bài viết: Lò Văn Xuấn