Tổ chức khai xuân 2023

Thứ ba - 31/01/2023 14:02
Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, chúng ta lại quay trở lại
Tổ chức khai xuân 2023
     Sau thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, chúng ta lại quay trở lại với những công việc thường ngày và bắt đầu một hành trình mới tràn đầy năng lượng. Tổ chức khai xuân được xem như một lời chào năm mới hứng khởi, mà ở đó mọi người có dịp gặp mặt, trò chuyện và gửi gắm cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.

Đối với tập thể trường hoạt động tổ chức tiệc khai xuân cũng được chú trọng và tổ chức thường niên. Đây là dịp để ban lãnh đạo thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến cán bộ giáo viên, nhân viên. Mang ý nghĩa như một lời chúc cho đồng nghiệp chào mừng một năm mới đầy may mắn, thuận lợi, thành công. Tổ chức khai xuân mang ý nghĩa mở đầu cho một năm mới thuận lợi. Mang nhiều ý nghĩa là thế, nhưng tổ chức một buổi tiệc khai xuân trọn vẹn là một công việc hoàn toàn không hề dễ dàng đối với người tổ chức, đặc biệt đối với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm tổ chức.

Dân gian ta thường có câu “Đầu xuôi đuôi lọt” – nghĩa là sự khởi đầu thuận lợi sẽ mang lại kết quả viên mãn. Do đó, việc tổ chức khai xuân hay cuộc gặp mặt đầu năm đối với mỗi đơn vị trường học có ý nghĩa quan trọng.

Đây được xem là một dịp mang đến không khí rộn rã và khích lệ tinh thần của giáo viên , nhân viên, góp phần gia tăng sự gắn kết giữa các giáo viên, nhân viên, cũng như ban lãnh đạo nhà trường.

Nhân lễ khai xuân đầu năm, có thể nhìn lại một năm đã qua, tổng kết các hoạt động, thành quả đã đạt được. Đồng thời xây dựng mục tiêu cho năm mới, với những đổi mới tích cực.

Lễ khai xuân diễn ra trong thời gian ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa hết sức đặc biệt đọng lại cảm xúc trong mỗi thành viên. Hứa hẹn một năm mới tràn đầy khí thế, niềm tin và thành công mới.

Tác giả bài viết: Lù Thị Dương