CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM

Thứ năm - 07/09/2023 08:52
Ngày 6/9 trường PTDTBT TH Chiềng Sơ công bố quyết định
CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM
Ngày 6/9 trường PTDTBT TH Chiềng Sơ công bố quyết định về việc điều động, bổ nhiệm chức danh hiệu trưởng trường PTDTBT TH Chiềng Sơ

Theo quyết định này, ông Nguyễn Tuấn Anh, hiệu trưởng trường PTDTBT TH Quang Trung được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ hiệu trưởng trường PTDTBT TH Chiềng Sơ.
Thời hạn bổ nhiệm với các chức danh này là 5 năm.
Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, ông Nguyễn Tiến Thắng – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực, đóng góp của ông Nguyễn Tuấn Anh.
Lãnh đạo Phòng mong rằng ở cương bị mới tân hiệu trưởng trường PTDTBT TH Chiềng Sơ, sẽ tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức,viên chức trong trường đoàn kết, thống nhất, xây dựng tập thể ngày càng phát triển; làm tốt công tác tham mưu, phát huy năng lực, sở trường, trình độ, chuyên môn để phấn đấu hoàn thành, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Tuấn Anh - hiệu trưởng trường PTDTBT TH Chiềng Sơ hứa sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao; phát huy tốt vai trò lãnh đạo cơ quan ngày càng phát triển.

Tác giả bài viết: Lò Văn Xuấn