Cổng thông tin điện tử trường PTDTBTTH Chiềng Sơ

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN CẤP TIỂU HỌC VÀ THCS

Theo sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và đào tạo vào ngày 09, 10/04/2024
ảnh 3
Theo sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và đào tạo vào ngày 09, 10/04/2024 nhà trường đã kết hợp với trường THCS để tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên cấp đối với khối 5 và khối 6 để cùng trao đổi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy, kỹ năng chủ nhiệm lớp để đưa chất lượng học sinh đạt hiệu quả tốt nhất.

Hai trường đã cùng nhau trao đổi về chuyên môn cùng dự giờ, thăm lớp và kiểm tra chất lượng đối với học sinh khối 5 trường PTDTBT Tiểu học Chiềng Sơ. Hai cấp đã cùng nhau rút ra kinh nghiệm về các mặt đã đạt được và chưa đạt được để cùng nhau tháo gỡ những khúc mắc và làm tốt hơn trong năm học 2023-2023 và những năm học tiếp theo.

Tác giả bài viết: Nông Thị Phương Mai

Nguồn tin: Tổ văn phong